โซฟาเบดกับการแต่งห้องให้ใช้งานได้หลากหลาย

ใน ไอเดียแต่งบ้าน

โซฟาเบด (Sofa bed) ไอเทมสุดฮิตที่ช่วยปรับเปลี่ยนพื้นที่ภายในห้องขนาดเล็กให้มีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายมากขึ้น โดยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้สามารถตอบรับทั้งการใช้งานเป็นพื้นที่ห้องนอนสำหรับแขก หรือเพิ่มความสบายในช่วงเวลาพักผ่อนร่วมกันของครอบครัวได้อย่างลงตัว ซึ่งเทคนิคในการเลือก โซฟาเบด (Sofa bed) ที่ดีนั้น ควรเลือกโซฟาที่เลือกใช้วัสดุแข็งแรง คงทน สามารถปรับเอนได้ง่าย

Favchair ร้านเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยเติมเต็มความต้องการของผู้รักบ้านแนะนำ โซฟาเบด (Sofa bed) 2 แบบ คือ

  1. โซฟาเบด (Sofa bed) แบบหนัง FREYR Lux Sofa Bed 2.5 Seat เป็นโซฟาที่เน้นการใช้งานสำหรับนั่งพักผ่อนเป็นหลักแต่สามารถปรับเอนนอนได้ ความกว้างขนาด 3 ที่นั่ง ผลิตจากโครงไม้เนื้อแข็งคุณภาพดี บุด้วยฟองน้ำ หนานุ่ม สามารถปรับเอนได้ถึง 180 องศา เมื่อปรับเอนแล้วจะได้ขนาดประมาณเตียง Single Bed และด้วยวัสดุคลุมเป็นหนัง จึงสามารถทำความสะอาดได้ง่าย
  2. โซฟาเบด (Sofa bed) แบบผ้า FREYR Cloud Sofa Bed 2.5 Seat เนื้อสัมผัสมีความนุ่มผิวสามารถปรับเอนได้ 180 องศา ด้วยวัสดุเนื้อผ้าจึงไม่ทำให้ลื่น นั่ง/นอนสบายมากกว่า ตัวฐานเป็นโครงไม้เนื้อแข็งคุณภาพดี บุด้วยฟองน้ำหนาและหุ้มด้วยผ้า 

นอกจากนี้การเลือกโซฟาเบดที่มีโทนสีอ่อน หรือเอิร์ทโทนจะช่วยเพิ่มความปลอดโปร่งให้กับห้องที่มีขนาดเล็กได้ดีกว่าและสามารถเข้ากับการจัดวางเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ ภายในห้องได้ดี

หากต้องการเพิ่มฟังก์ชันการใช้งานภายในห้องขนาดเล็ก โซฟาเบด (Sofa bed) เป็นไอเทมที่สามารถตอบสนองการใช้งานที่่หลากหลายและเพิ่มความสวยงามในการตกแต่งภายในได้เป็นอย่างดี