แนะนำเฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชันต้องมีสำหรับบ้านหลังเล็ก

ใน ไอเดียแต่งบ้าน

ถึงแม้พื้นที่ภายในบ้านจะมีจำกัดแต่เราก็สามารถจัดการพื้นที่ใช้สอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชัน ที่สามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย ไปดูกันว่าจะมีเฟอร์นิเจอร์ชิ้นไหนที่น่าสนใจบ้าง 


RINDR Cloud Recliner Sofa โซฟาเดี่ยว ปรับนอน เบาะผ้า

ที่มารูปภาพ: https://favchair.com/products/rindr-cloud-recliner-sofa

สำหรับใครที่ต้องการตกแต่งห้องนั่งเล่นหรือห้องทำงานที่มีพื้นที่ไม่มากนัก และส่วนใหญ่ใช้งานเพียงคนเดียว เราขอเสนอ RINDR Cloud Recliner Sofa โซฟาเดี่ยวที่สามารถปรับนอนได้ ผลิตจากโครงไม้แท้เสริมเหล็กเพิ่มความแน่นหนา บุด้วยฟองน้ำหนาพิเศษ และหุ้มด้วยผ้าโพลิเอสเตอร์คุณภาพดี มีดีไซน์สวยงาม สามารถปรับเอนได้ 3 ระดับ เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันสบาย ๆ 

FORSETI Cloud Sofa 2 Seat with Ottoman โซฟา 2 ที่นั่ง เบาะผ้า พร้อมที่วางขา

หากต้องการโซฟาแบบ 2 ที่นั่ง FORSETI Cloud Sofa 2 Seat with Ottoman ก็มีความน่าสนใจ โดยผลิตด้วยโครงไม้คุณภาพสูง บุด้วยฟองน้ำที่ยืดหยุ่นได้ดี หุ้มด้วยผ้าโพลิเอสเตอร์ผสมลินินที่ถอดซักได้ มาพร้อมกับเบาะสตูลที่สามารถใช้เก็บของได้ และยังมียางรองกันลื่น ช่วยเพิ่มความปลอดภัยและลดปัญหารอยขีดข่วนที่พื้นอีกด้วย 

MAGNI Cloud Sofa Bed 3 Seat โซฟาปรับเอนนอน 3 ที่นั่ง เบาะผ้า

ถ้าใครคิดว่าโซฟาแบบ 2 ที่นั่งยังไม่ตอบโจทย์ เราก็มี MAGNI Cloud Sofa Bed 3 Seat โซฟาแบบ 3 ที่นั่งที่สามารถปรับนอนได้ ตัวโครงทำจากไม้เนื้อแข็งคุณภาพสูง บุด้วยฟองน้ำที่ยืดหยุ่นได้ดี รู้สึกสบายทุกการสัมผัส หุ้มด้วยผ้าโพลิเอสเตอร์ที่ช่วยให้ระบายอากาศได้ดี โดยสามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 230 กิโลกรัม 

หากใครกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานได้หลากหลาย สามารถดูตัวเลือกจากด้านบนได้ หรือถ้าต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://favchair.com/