แนะนำวิธีเลือกของแต่งห้องโทนสีฟ้า สไตล์บีชเฮ้าส์

ใน ไอเดียแต่งบ้าน

เชื่อว่าหลายคนน่าจะชื่นชอบบรรยากาศสุดชิลริมทะเล จนทำให้ต้องนำบรรยากาศความชิลนี้มาออกแบบบ้านในฝันหรือที่เรียกว่าบ้านสไตล์บีชเฮ้าส์ โดยจุดเด่นของบ้านสไตล์นี้คือสามารถมอบบรรยากาศผ่อนคลายคล้ายอยู่ริมทะเล และสำหรับใครที่ต้องการแต่งบ้านสไตล์นี้แต่ยังไม่มีไอเดียเลือกของแต่งบ้าน วันนี้เรามีวิธีเลือกของแต่งบ้านโทนสีฟ้าที่เหมาะกับสไตล์บีชเฮ้าส์มาฝากกัน

- วอลเปเปอร์สีน้ำทะเลตัดกับสีขาว

หากพูดถึงโทนสีที่เข้ากันกับบรรยากาศริมทะเล แน่นอนว่าต้องเป็นสีฟ้าหรือสีขาว เพราะฉะนั้นห้ามมองข้ามการเลือกวอลเปเปอร์โทนสีนี้ เพราะเข้ากับบรรยากาศริมทะเลสุด ๆ หรือหากกลัวว่าการใช้วอลเปเปอร์สีนี้อย่างเดียวจะน่าเบื่อเกินไป อาจเลือกใช้ไอเท็มสีเขียววางเพิ่มในบ้าน เพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวา

- เฟอร์นิเจอร์งานสาน เข้ากับบรรยากาศบีชเฮ้าส์

นอกจากสีวอลเปเปอร์แล้ว อย่าลืมมองหาเฟอร์นิเจอร์หรือของแต่งบ้านงานสานมาวางเพิ่มบรรยากาศบ้านด้วย โดยอาจวางคู่กับไอเท็มสีฟ้าอื่น ๆ  เช่น การวางแจกันสานขนาดใหญ่คู่กับเก้าอี้โทนสีฟ้าอย่าง Tulipa Glam Chair เก้าอี้สีฟ้าน้ำทะเลหุ้มด้วยกำมะหยี่และขาโครงเหล็กเคลือบลายไม้สีบีช หรือการจับคู่เก้าอี้สานกับผ้าปูโต๊ะสีฟ้า เป็นต้น ซึ่งรับรองว่าเข้ากับบรรยากาศบีชเฮ้าส์ได้เป็นอย่างดี

- ไอเท็มริมทะเล เติมเต็มบรรยากาศบีชเฮ้าส์อย่างสมบูรณ์แบบ

ไหน ๆ ก็ต้องการแต่งบ้านให้เป็นบีชเฮ้าส์แล้ว แนะนำให้ลองหาไอเท็มริมทะเลมาตกแต่งบ้านเพิ่มเติม ยกตัวอย่าง ห่วงยางจำลองขนาดกะทัดรัดตกแต่งด้วยสีฟ้า วอลเปเปอร์รูปปลา หรือไอเท็มแต่งบ้านที่ทำจากเปลือกหอย รวมถึงของแต่งบ้านสไตล์รีสอร์ทอื่น ๆ โทนสีน้ำทะเล 

จะเห็นว่าการแต่งบ้านสไตล์บีชเฮ้าส์ไม่ยากเลยสักนิด ขอเพียงแค่เลือกโทนสีเฟอร์นิเจอร์หรือของแต่งบ้านให้เข้ากับบรรยากาศริมทะเล เพียงเท่านี้ก็สามารถเนรมิตบ้านในฝันให้เหมือนอยู่ใกล้ทะเลได้แล้ว