แชร์การเลือกเก้าอี้สำหรับคาเฟ่และร้านกาแฟ

ใน ไอเดียเลือกเฟอร์นิเจอร์

ปัจจุบันผู้ใช้บริการในร้านคาเฟ่และร้านกาแฟไม่ได้ไปเพียงเพื่อจิบกาแฟราคาแพงยามบ่ายเท่านั้น แต่หลายคนใช้พื้นที่คาเฟ่หรือร้านกาแฟเป็นพื้นที่สำหรับสร้างสรรค์งานฟรีแลนซ์ต่าง ๆ ทำให้ร้านคาเฟ่และร้านกาแฟที่ดีจึงควรเลือกเก้าอี้ที่สามารถรองรับสรีระเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการนั่งทำงานเป็นเวลานาน โดยไอเดียในการเลือกเก้าอี้สำหรับร้านคาเฟ่และร้านกาแฟ มีดังนี้

    1. เลือกเก้าอี้ที่เข้ากับการตกแต่ง แม้ว่าการเลือกเก้าอี้ที่นั่งสบายจะมีความสำคัญแต่ก็มีลูกค้าที่ใช้พื้นที่คาเฟ่หรือร้านกาแฟเป็นโลเคชั่นในการถ่ายรูป ดังนั้นการเลือกเก้าอี้ที่มีรูปทรงและสีสันเข้ากับการตกแต่งจะช่วยสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ อย่าง TULIPA Glam Chair เก้าอี้รับประทานอาหารผ้ากำมะหยี่ที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ร้านกาแฟ/คาเฟ่ให้ดูหรูหรายิ่งขึ้น 
  • เก้าอี้ต้องมีความคงทน แข็งแรง แน่นอนว่ารูปทรงเก้าอี้ที่สวยงามเป็นสิ่งที่ช่วยดึงดูดลูกค้าที่มาใช้บริการได้เป็นอย่างดี แต่หากเลือกเก้าอี้ที่มีดีแต่สวยเปราะบางก็อาจทำให้เกิดความสิ้นเปลืองในการซื้อเก้าอี้ใหม่บ่อย ๆ ดังนั้นการเลือกเก้าอี้ที่มีวัสดุแข็งแรง คงทนและสวยงามของแบรนด์ favchair จะช่วยเพิ่มความคุ้มค่าให้กับร้านค้าและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ดีกว่า
  • ออกแบบมาเพื่อรองรับน้ำหนักได้ดี เก้าอี้ในคาเฟ่หรือร้านกาแฟที่ดีควรรับน้ำหนักได้เยอะ เพราะทางร้านไม่สามารถจำกัดน้ำหนักของลูกค้าที่มาใช้บริการได้ ดังนั้นเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการจึงควรเลือกเก้าอี้ที่สามารถรับน้ำหนักได้มาก
  • Favchair คัดสรรเฟอร์นิเจอร์ที่มีครบเครื่องทั้งความสวยงาม เลือกใช้วัสดุระดับพรีเมียมทนทานและสามารถรับน้ำหนักให้ดี จึงตอบโจทย์คาเฟ่และร้านกาแฟที่ต้องการยกระดับร้านด้วยความสะดวกสบายให้กับลูกค้า